Phòng ngủ sang trọng với màu sàn gỗ đẹp

Phòng ngủ là một trong số những khu vực dành được nhiều sự quan tâm của các gia đình vì đây là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Để có thể có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cho các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng thì việc lựa chọn sàn gỗ cũng là một yếu tố rất quan trọng. Sau đây là một vài bí quyết cho phòng ngủ sang trọng với màu sàn gỗ đẹp.

1. Đặc điểm sàn gỗ phòng ngủ
Như đã nơi ở trên phòng ngủ là một phòng có tầm quan trọng không khác gì phòng khách vì thế việc đầu tư cho phòng ngủ cho các đồ nội thất trong phòng và đặc biệt là sàn nhà là một điều cần được đầu tư kĩ càng. Cách lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ tại đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Theo phong thủy thì phòng ngủ nên có màu sắc dịu nhẹ và thoải mái . Phòng ngủ hướng Đông, Đông Nam nên chọn màu xanh lục, xanh lam là chính. Hướng Nam nên chọn màu vàng. Hướng Tây chọn màu trắng, hồng phấn, vàng nhạt. Hướng Bắc chọn màu vàng nhạt, hồng phấn, đỏ nhạt. Hướng Tây Bắc chọn màu trắng, vàng, xanh lá cọ. Hướng Đông Bắc chọn màu vàng nhạt, màu nâu đỏ và hướng Tây Nam chọn màu vàng, màu lá cọ…

Song song cùng sự hài hòa màu sắc, nét tự nhiên, gần gũi và cảm giác ấm cúng mà sàn gỗ mang lại, bạn sẽ hoàn toàn thư giãn và thoải mái với không gian nghỉ ngơi tuyệt vời của mình.

2. Lưu ý khi chọn màu sàn gỗ cho phòng ngủ
Chẳng ai muốn phòng ngủ của mình có đặc điểm là lạnh lẽo và có màu sắc lòe loẹt cả. Một phòng ngủ với một màu sắc hài hòa và nhẹ nhàng được cho sẽ mang lại những giấc mơ êm đềm khi ngủ. Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ (http://congtysango.net/san-go-cong-nghiep-thuy-si-uy-tin-chat-luong/) sẽ giúp bạn điều này. Về độ ấm áp của sàn gỗ thì khỏi phải nói vì chức năng điều hòa không khí ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè đã được mặc định với sàn gỗ.

Lưu ý rằng màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ thì không nên chọn tông màu quá sáng, như trắng hay tông màu tối như màu đen vì nếu sàn gỗ là màu quá sáng với một không gian thoáng thì phòng ngủ sẽ trở nên sáng hơn và rất khó có được một giấc ngủ trọn vẹn. Và nếu chọn màu sàn gỗ với tông màu tối thì sẽ làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt, tạo cảm giác khó chịu. Nên chọn màu Sàn gỗ giá rẻ với tông màu trung tính có nghĩa là không quá sáng cũng không quá tối vì thế sẽ tạo cho bạn có được cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhưng vẫn giữ được phong cách riêng biệt cho từng không gian thiết kế.

Có thể có nhiều sự lựa chọn cho màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ tùy vào sở thích, cấu trúc thiết kế hay các trang thiết bị nội thất khác trong căn phòng tuy nhiên bạn có thể chọn tông màu nâu, vàng nâu, vàng nhạt, các tông màu tự nhiên của gỗ hay cùng tông màu với các giường, các tủ để quần áo để tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với môi trường vừa cho bạn một giấc ngủ sâu hơn trọn vẹn hơn, mang đến cảm giác yên bình và ấm cúng cho không gian phòng ngủ của bạn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
dịch vụ viết kịch bản cho các doanh nghiệp quay quảng cáo và làm video animationquảng cáo social